Robertson viết sách về Liverpool

Robertson viết sách về Liverpool

“Hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ ra tựa đề thích hợp để đặt cho cuốn sách”, Robertson chia sẻ trên tờ Daily Mail, “Nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại sự hào hứng cho bất kỳ fan nào của đội bóng. Nếu không có gì thay đổi, cuốn sách của tôi sẽ đến tay của mọi độc giả vào ngày 17/9 tới”. 

Một điểm nữa đáng chú ý là cuốn sách của hậu vệ gia nhập Liverpool từ Hull City năm 2017 sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn cận cảnh cũng như trải nghiệm bên trong phòng thay đồ của Liverpool trong suốt hành trình vươn đến thành công như thế nào.

“Chúng tôi đã trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc, đó là một trong những lý do thôi thúc tôi xắn tay viết một cuốn sách về bản thân cũng như mọi đồng đội và cả HLV Klopp tại Liverpool”, Robertson nhấn mạnh thêm. 

Toàn bộ số tiền bán sách thu được sẽ dùng để ủng hộ quỹ từ thiện do hậu vệ này lập ra tại Scotland nhằm giúp đỡ những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. 

Jamie Redknapp bỏ theo dõi vợ cũ trên Instagram

Ngay sau khi công khai tình cảm với người mẫu người Thụy Điển Frida Andersson-Lourie, cựu tiền vệ Liverpool, Jamie Redknapp, đã bỏ ngay chế độ theo dõi cô vợ cũ Louise trên Instagram. Điều này trái ngược với tuyên bố trước đây của Jamie về việc vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ. 

XEM THÊM

CĐV nóng bỏng nhất Ngoại hạng Anh làm lóa mắt fan vì bikini nhiều màu sắc

Natalia Barulich: Bạn gái lai của Neymar khoe thân hình nuột nà trong đồ 2 mảnh

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY