KPI – Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả – Tổng kho sách

Cuốn sách gồm tổng cộng 5 chương chính, mỗi chương sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết khác nhau về KPI. Cụ thể:

Chương 1: Kiến thức cơ sở về KPI

Chương 1 sẽ đem lại cho bạn những kiến thức căn bản nhất, những gì là cơ sở nhất về KPI. Nếu bạn chưa biết KPI là gì cũng đừng lo vì chương 1 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những gì cơ bản nhất về KPI.

Chương 2: Bí quyết thực hành quản trị KPI

Chương này sẽ giải đáp những câu hỏi và những thắc mắc về KPI. Hơn nữa, trong chương 2 tác giả sẽ chia sẻ những bí kíp để thực hành quản trị KPI một cách hiệu quả. Như vậy không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà tác giả còn đưa ra bí quyết để thực hành về chúng.

Chương 3: 3 điều cần biết trước khi thực hành quản trị KPI

Chương 3 sẽ tác giả sẽ tổng hợp 3 điều lớn, 3 điều cần lưu ý trước khi chúng ta thực hành quản trị KPI. Trong 3 điều lớn này sẽ có những điều lưu ý nhỏ trong đó. Khi biết đến 3 chú ý trên, chắc hẳn các bạn sẽ nắm vững được cách thức để thực hành quản trị KPI.

Chương 4: Tuyển tập những ví dụ KPI học từ những tình huống thực tế

Trong chương 4, tác giả tập hợp những ví dụ điển hình về KPI từ những tình huống ngoài thực tế. Chính từ những ví dụ này, người đọc có thể hiểu sâu hơn về KPI. Và việc học từ những gì ngoài đời thực nhiều khi sẽ dễ tiếp thu hơn là những kiến thức lý thuyết khó nhằn. Chính vì vậy, cuốn sách này các bạn không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành và học từ thực tế.

Chương 5: Thiết lập KPI

Trong chương 5, các bạn sẽ được ôn tập lại các bước thiết lập KPI, quy trình và những vấn đề xoay quanh việc thiết lập KPI.

Như vậy, qua 5 chương của cuốn sách chắc chắn rằng các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích về quản trị về KPI. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, từ nghiên cứu vào thực tế.