KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả [Review sách]

Giới thiệu sách KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả – Tác giả Ryuichiro Nakao

KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Trong doanh nghiệp, nếu nhiều nhân viên có hứng thú với KPI sẽ giúp gia tăng nội dung có thể quyết định được ở thực địa. Nói cách khác, tổ chức sẽ tính linh hoạt và chủ động hơn. Nhờ đó, có thể đẩy nhanh tốc độ thực hiện công việc một vượt bậc.

Trong thời đại mà mọi thứ đang thay đổi chóng mặt như hiệnnay, những công ty có thể đưa ra quyết định tối ưu ngay tại thực địa sẽ trở thành tổ chức lớn mạnh vượt bậc. Vì thể, bất cứ doanhnghiệp nào cũng nên triển khai quản trị KPI tới toàn thể cán bộ, nhân viên và áp dụng làm tiêu chí phán đoán, quyết định trong
tất cả các trường hợp. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ cùng độc giả về phương pháp quản trị KPI có thể áp dụng chủ nghĩa thực tế triệt để, khác hẳn với kiểu KPI vốn chỉ đơn giản và vừa theo dõi các con số, vừa vận hành kinh doanh.

Phạm vi ứng dụng của KPI rất rộng lớn, hãy đọc cuốn sách này và sử dụng công cụ KPI một cách hiệu quả.

KPI - Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả
 • Mã hàng 8936066687317
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Ryuichiro Nakao
 • Người Dịch Nguyễn Cường
 • NXB NXB Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20
 • Số trang 312
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Đánh giá Sách KPI - Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

1 Do mình thực hiện công tác chấm hiệu suất trong Công ty nên các kiến thức tham khảo này rất đáng tham khảo, cũng khớp với những gì mình đang làm đó là mục tiêu hoạt động của công ty, các bước tiến hành, do lường kết quả đạt được của từng nhân viên ra sao, cải thiện hiệu suất làm việc tháng sau hơn so với tháng này thế nào.

2 Về dịch vụ của tiki thì giao hàng khá nhanh, gói hàng gọn, kỹ. Rất ok. Về sách thì nội dung hơi khó hiểu chịu khó đọc 2 3 lần thì ok, nội dung sách chủ yếu nói về thiết lập kpi khá chi tiết, hình ảnh minh hoạt rất ok. Không quá hay nhưng hướng dẫn và giải thích về kpi thì rất ok. Nếu có điều kiện các bạn nên mua và đọc, đặt biệt các bạn là sinh viên/startup/ làm về marketing/truyền thông/… khi đọc các bạn sẽ thấy được các khó khăn của mình trong đó.

3 Nội dung ok, trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Bao quát được khá nhiều vấn đề trong việc quản lý nhân sự, thiết lập KPI.

4 Một cuốn sách hay, cơ bản cho việc đánh giá nhân sự. Cuốn sách hay ở chỗ có nhấn mạnh các ý quam trọng bằng cách trình bày hình ảnh và tô đậm chữ. Khiến người đọc, nhất là những người bận rộn nhanh chóng nắm bắt vấn đề.

5 Sách đẹp như hình, nội dung bổ ích, tuy nhiên phần giải thích còn hơi khó hiểu, cần ngâm cứu và đọc lại lần 2 mới thẩm thấu được. Sách bổ ích.

Review sách KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Review sách KPI - Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Trong thời đại mọi thứ thay đổi chóng mặt như hiện nay, những công ty có thể đưa ra quyết định tối ưu ngay tại thực địa sẽ trở thành những tổ chức lớn mạnh vượt bậc. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đều triển khai quản trị KPI đến toàn nhân viên và cán bộ. Nếu trong doanh nghiệp, nhân viên có hứng thú với KPI sẽ giúp tổ chức linh hoạt và chủ động hơn. Và từ sự linh hoạt và chủ động đó có thể đẩy nhanh tốc độ thực hiện công việc một cách vượt bậc. Và để hiểu rõ hơn về KPI, các bạn nên tìm đọc cuốn sách KPI – Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả của tác giả Nhật Bản Ryuichiro Nakao.

Trong cuốn sách này, tôi muốn chia sẻ cùng các bạn về phương pháp quản trị KPI có thể áp dụng chủ nghĩa thực tế triệt để, khác hẳn với thứ “KPI vớ vẩn” vốn chỉ đơn giản là vừa theo dõi các con số vừa vận hành kinh doanh.

Cuốn sách KPI – Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả là cuốn sách dành cho những nhà quản lý nhân sự, những người muốn tìm hiểu thêm về KPI hay những người cần biết một cách chuyên sâu, nâng cao thêm hiểu biết của mình và cách vận dụng vào thực tế. Chính vì vậy, những ai muốn biết thêm, nâng cao thêm hay chuyên sâu về KPI thì đều có thể tìm đến cuốn sách này. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ biết cách để áp dụng công cụ KPI vào thực tế.

Về nội dung cuốn sách

Cuốn sách gồm tổng cộng 5 chương chính, mỗi chương sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết khác nhau về KPI. Cụ thể:

Chương 1: Kiến thức cơ sở về KPI

Chương 1 sẽ đem lại cho bạn những kiến thức căn bản nhất, những gì là cơ sở nhất về KPI. Nếu bạn chưa biết KPI là gì cũng đừng lo vì chương 1 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những gì cơ bản nhất về KPI.

Chương 2: Bí quyết thực hành quản trị KPI

Chương này sẽ giải đáp những câu hỏi và những thắc mắc về KPI. Hơn nữa, trong chương 2 tác giả sẽ chia sẻ những bí kíp để thực hành quản trị KPI một cách hiệu quả. Như vậy không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà tác giả còn đưa ra bí quyết để thực hành về chúng.

Chương 3: 3 điều cần biết trước khi thực hành quản trị KPI

Chương 3 sẽ tác giả sẽ tổng hợp 3 điều lớn, 3 điều cần lưu ý trước khi chúng ta thực hành quản trị KPI. Trong 3 điều lớn này sẽ có những điều lưu ý nhỏ trong đó. Khi biết đến 3 chú ý trên, chắc hẳn các bạn sẽ nắm vững được cách thức để thực hành quản trị KPI.

Chương 4: Tuyển tập những ví dụ KPI học từ những tình huống thực tế

Trong chương 4, tác giả tập hợp những ví dụ điển hình về KPI từ những tình huống ngoài thực tế. Chính từ những ví dụ này, người đọc có thể hiểu sâu hơn về KPI. Và việc học từ những gì ngoài đời thực nhiều khi sẽ dễ tiếp thu hơn là những kiến thức lý thuyết khó nhằn. Chính vì vậy, cuốn sách này các bạn không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành và học từ thực tế.

Chương 5: Thiết lập KPI

Trong chương 5, các bạn sẽ được ôn tập lại các bước thiết lập KPI, quy trình và những vấn đề xoay quanh việc thiết lập KPI.

Như vậy, qua 5 chương của cuốn sách chắc chắn rằng các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích về quản trị về KPI. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, từ nghiên cứu vào thực tế.

Việc quản lý nhân sự luôn là bài toán khó cho các Doanh nghiệp. Làm sao vẫn quản lý được nhân sự nhưng không tạo cảm giác giám sát, theo dõi khi người lao động làm việc, cũng như không tạo áp lực đối phó công việc ở người lao động.

Làm sao quản lý và đánh giá đúng năng lực, công sức của người lao động, để họ cảm thấy mọi nỗ lực được đền đáp xứng đáng, để có thể tiếp tục phát huy năng lực bản thân, góp phần phát triển Doanh nghiệp. Chính KPI là chìa khóa giải bài toán quản lý nhân sự hiệu quả. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng công nghệ trong quản lý nhân sự sẽ phần nào giảm bớt áp lực công việc.

Nội dung cuốn sách giúp ích nhiều cho những ai đang làm nghề nhân sự. Hướng dẫn gợi mở, đồng thời đưa ra các phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý nhân sự. Đây quả là một cuốn sách bổ ích cho doanh nghiệp nó mang tính chất thực tiễn cao!”

Không chỉ vậy, trong cuốn sách này mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp giúp họ có được:

 • Cách thiết lập mục tiêu cụ thể cho các doanh nghiệp
 • Cách đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên
 • Khuyến khích tinh thần trách nhiệm để mọi người cùng cố gắng
 • Hoạch định lại chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp
 • Áp dụng KPI vào thực tế để tăng hiệu suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong thời đại mà mọi thứ đang thay đổi chóng mặt như hiện nay, những công ty có thể đưa ra quyết định tối ưu ngay tại thực địa sẽ trở thành tổ chức lớn mạnh vượt bậc. Vì thể, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên triển khai quản trị KPI tới toàn thể cán bộ, nhân viên và áp dụng làm tiêu chí phán đoán, quyết định trong tất cả các trường hợp. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ cùng độc giả về phương pháp quản trị KPI có thể áp dụng chủ nghĩa thực tế triệt để, khác hẳn với kiểu KPI vốn chỉ đơn giản và vừa theo dõi các con số, vừa vận hành kinh doanh.

Phạm vi ứng dụng của KPI rất rộng lớn, bạn đọc hãy đọc ngay cuốn sách này và sử dụng công cụ KPI một cách hiệu quả.

Mua sách KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả” khoảng 79.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “KPI – Công Cụ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free