Andrew Robertson viết sách kỷ niệm chiến thắng của Liverpool

Andrew Robertson sẽ cho ra mắt cuốn sách viết về chiến thắng mang tính lịch sử của Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh năm nay.

Cuốn tự truyện “Robbo: Now You’re Gonna Believe Us: Our Year, My Story” của Hậu vệ Andrew Robertson hiện đang được quảng bá trên các phương tiện truyền thông. 

Tác giả cuốn sách hào hứng chia sẻ: “Thực sự phải cho mọi người xem quyển sách mới của tôi, hay biết đâu sẽ là vật chặn cửa mới của mấy bạn cũng nên? Sách sẽ có cả ba định dạng: sách in, sách điện tử, và sách nói. Mọi người nếu muốn biết tài văn chương của tác giả đến đâu, thì hãy đặt hàng theo link nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích cuốn sách này!”

Độc giả có thể tìm hiểu về cuốn sách thông qua lời giới thiệu của chính ngôi sao người Scotland trên Amazon.

“Tôi chỉ là một chàng trai bình thường đến từ Glasgow, đang thực hiện ước mơ đời mình. Cuốn sách là bức tranh tổng quan về lịch sử hào hùng của CLB Liverpool dưới góc nhìn của chính tôi. Tôi sẽ kể bạn nghe những câu chuyện đằng sau hậu trường ở cả Anfield và Melwood; câu chuyện của những người từng hoài nghi trở nên có niềm tin và vươn lên giành chiến thắng cho đội nhà sau ba mươi năm chờ đợi. Từ phòng thay đồ đến sân cỏ, đây là câu chuyện của tôi trong một năm đáng nhớ.”

Cuốn sách dự kiến lên kệ vào ngày 17 tháng 9 tới đây, với giá bìa là 13.79 bảng. Người hâm mộ quan tâm có thể đặt mua sản phẩm trên Amazon.